Urvasi Urvasi Song Lyrics in Tamil & English | Kadhalan | Prabhu Deva


Urvasi Urvasi Song

Urvasi Urvasi Lyrics in Tamil from movie Kadhalan (1994) sung by Suresh Peters, Shahul Hameed. Urvasi Urvasi Lyrics is written by Vairamuthu and composed by A. R. Rahman.


Song: Urvasi Urvasi
Album: Kadhalan (1994)
Singers: Suresh Peters, Shahul Hameed
Musician: A. R. Rahman
Lyricist: Vairamuthu
Actors: Prabhu Deva, Nagma


Tamil Lyrics


மருஹாபா ஆஆ
மருஹாபா மருஹாபா ஆஆ
மருஹாபா மருஹாபா ஆஆ

ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி
ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா
தேவை இல்ல பார்மசி

ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி
ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா
தேவை இல்ல பார்மசி

வாழ்க்கையில் வெல்லவே
டேக் இட் ஈசி பாலிசி
வானவில் வாழ்க்கையில்
வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி

பேசடி ரதியே ரதியே
தமிழில் வார்த்தைகள்
மூன்று லட்சம்

நீயடி கதியே கதியே
ரெண்டு சொல்லடி
குறைந்த பட்சம்

வாழ்க்கையில் வெல்லவே
டேக் இட் ஈசி பாலிசி
வானவில் வாழ்க்கையில்
வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

ஒளியும் ஒலியும்
கரண்ட்டு போனா
டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஒழுங்கா படிச்சும்
பெயிலா போனா
டேக் இட் ஈசி பாலிசி

தண்டசோருன்னு
அப்பன் சொன்னா
டேக் இட் ஈசி பாலிசி

வழுக்கு தலையன்
திருப்பதி போனா
டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி

கேளடி ரதியே ரதியே
உடம்பில் நரம்புகள் ஆறு லட்சம்
தெரியுமா சகியே சகியே
காதல் நரம்பு எந்த பக்கம்

வாழ்க்கையில் வெல்லவே
டேக் இட் ஈசி பாலிசி
வானவில் வாழ்க்கையில்
வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

கண்டதும் காதல் வழியாது
கண்களால் ரத்தம் வழியாது
பூனையில் சைவம் கிடையாது
ஆண்களில் ராமன் கிடையாது

புரட்சிகள் ஏதும் செய்யாமல்
பெண்ணுக்கு நன்மை விளையாது
கண்ணகி சிலைதான் இங்குண்டு
சீதைக்கு தனியா சிலையேது

பிலிமு காட்டி பொண்ணு
பாக்கலேன்னா
டேக் இட் ஈசி பாலிசி

பக்கத்து சீட்டுல
பாட்டி ஒக்காந்தா
டேக் இட் ஈசி பாலிசி

பண்டிக தேதி
சண்டேயில் வந்தா
டேக் இட் ஈசி பாலிசி

அழுத காதலி
அண்ணான்னு சொன்னா
டேக் இட் ஈசி பாலிசி

ஊர்வசி ஊர்வசி
டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி
ஊசி போல ஒடம்பிருந்தா
தேவை இல்ல பார்மசி

வாழ்க்கையில் வெல்லவே
டேக் இட் ஈசி பாலிசி
வானவில் வாழ்க்கையில்
வாலிபம் ஒரு பேண்டசி

பகலிலே கலர்கள் பாராமல்
இருட்டிலே கண்ணடித்தென்ன பயன்
சுதந்திரம் மட்டும் இல்லாமல்
சொர்கமே இருந்தும் என்ன பயன்

பிகருகள் யாரும் இல்லாமல்
வகுப்புகள் இருந்தும் என்ன பயன்
இருபது வயதில் ஆடாமல்
அறுபதில் ஆடி என்ன பயன்


English Lyrics


Maruhabaa Aaaa Aaa
Maruhabaa Maruhabaa Aaa Aaa
Maruhabaa Maruhabaa Aaa Aa

Urvasi Urvasi
Take It Easy Urvasi
Oosi Pola Udambirundha
Thevayilla Pharmacy

Urvasi Urvasi
Take It Easy Urvasi
Oosi Pola Udambirundha
Thevayilla Pharmacy

Vazhkkayil Vellavae
Take It Easy Policy
Vanavil Vazhkkayil
Valibam Oru Fantasy

Urvasi Urvasi
Take It Easy Urvasi

Pesadi Rathiyae Rathiyae
Tamizhil Varthaigal
Moondru Laksham

Neeyadi Gadhiyae Gadhiyae
Rendu Solladi
Kuraintha Patcham

Vazhkkayil Vellavae
Take It Easy Policy
Vanavil Vazhkkayil
Valibam Oru Fantasy

Owwww Hmm Tak Tik Ta
Owwww Hmm Tak Tik Ta
Owwww Hmm Tak Tik Ta
Owwww Hmm Tak Tik Ta

Oliyum Oliyum Current Pona
Take It Easy Policy
Olunga Padichum Fail-ah Pona
Take It Easy Policy

Thanda Sorunnu Appan Sonna
Take It Easy Policy
Valukka Thalaiyan Thirupathi Pona
Take It Easy Policy

Urvasi Urvasi
Take It Easy Urvasi

Keladi Rathiyae Rathiyae
Udambu Narambugal
Aaru Latcham

Theriyuma Sagiyae Sagiyae
Kaadhal Narambu
Endha Pakkam

Vazhkkayil Vellavae
Take It Easy Policy
Vanavil Vazhkkayil
Valibam Oru Fantasy

Kandadhum Kaadhal Vazhiyadhu
Kangalaal Ratham Vazhiyadhu
Poonayil Saivam Kidaiyathu
Angalil Raman Kidaiyathu
Owww

Puratchigal Yedhum Seiyamal
Pennukku Nanmai Vilaiyadhu
Kannagi Silaithan Ingundu
Seethaikku Thaniyai Silaiyethu
Aaaww

Filmu Katti Ponnu Pakkalenna
Take It Easy Policy
Pakkatthu Seettula Patti Okkandha
Take It Easy Policy

Pandiga Thedhi Sundayil Vandha
Take It Easy Policy
Aludha Kaadhali Annannu Sonna
Take It Easy Policy

Urvasi Urvasi
Take It Easy Urvasi
Oosi Pola Udambirundha
Thevayilla Pharmacy

Vazhkkayil Vellavae
Take It Easy Policy
Vanavil Vazhkkayil
Valibam Oru Fantasy

Pagalilae Color-gal Paaramal
Iruttilae Kannadithenna Payan
Sudhandhiram Mattum Illamal
Sorgamae Irundhum Enna Payan

Figarugal Yarum Illamal
Vaguppugal Irundhum Enna Payan
Irubadhu Vayadhil Aadamal
Aruvadhil Aadi Enna Payan


Song download
https://masstamilan.io/162/urvasi-urvasi-mp3-song-1


Comments

Popular posts from this blog

Yemi Cheyamanduve Song Lyrics in Telugu & English | Priyuralu Pilichindi

Cheliya Cheliya Song Lyrics in Telugu & English | Gharshana | Victory Venkatesh

Okey Oka Lokam Song Lyrics in Telugu & English | Sashi Movie | Aadhi